Góp phần cải thiện môi trường với xe đạp điện Momentum của Giant

Góp phần cải thiện môi trường với xe đạp điện Momentum của Giant

Gần đây, sự xuất hiện trở lại của 2016 M133S trên thị trường đã được người tiêu dùng cũng như các đại lý phân phối của GIANT Việt Nam đón nhận nhiệt liệt. Đây là tín hiệu đáng mừng đối với chúng ta khi mà mọi người đã ý thức hơn việc xây dựng một lối sống mới, văn minh lành mạnh để giúp Việt Nam cải thiện môi trường sống đang bị ô nhiễm nặng nề như hiện nay.

Thương hiệu Momentum được thành lập bởi GIANT với tinh thần “Move Happy” – “Di chuyển dễ dàng thoải mái khiến cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn”. Kể từ khi được nhập khẩu và phân phối trên thị trường bởi GIANT Việt Nam, các sản phẩm xe đạp điện Momentum đã đem lại một giải pháp mới về loại hình phương tiện di chuyển bằng năng lượng sạch, góp phần vào việc bảo vệ môi trường. Những mẫu xe đầu tiên đó ngay lập tức đã trở thành trào lưu khi hội tụ những yếu tố tốt nhất phục vụ cho nhu cầu di chuyển hàng ngày như động cơ mạnh mẽ, an toàn khi điều khiển, kiểu dáng gọn gàng, giá thành hợp lý … Tuy nhiên, điều làm nên uy tín của Momentum là việc được đội ngũ kỹ sư sản xuất của thương hiệu hàng đầu thế giới về xe đạp, xe đạp điện GIANT luôn luôn không ngừng cải tiến, nâng cấp và áp dụng công nghệ mới nhất để sản phẩm ngày càng toàn diện.

Khi Momentum ra mắt những sản phẩm đầu tiên của mình trên thị trường, mọi người đã thay đổi quan điểm trước đó về xe đạp điện, đó đã không chỉ là phương tiện di chuyển dành cho người già với trọng lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng mà còn phù hợp với nhu cầu của giới trẻ. Và đó cũng là thời điểm mà mọi người bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của môi trường khi tình trạng khí hậu ngày càng trở nên khắc nghiệt và khó dự đoán, suy giảm môi trường đất, nước, ô nhiễm ở mọi nơi… Sự xuất hiện của loại phương tiện di chuyển có thể thay thế xe gắn máy, thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa như Momentum đã được mọi người nhiệt tình ủng hộ.

Chỉ trong thời gian ngắn sau đó, xe đạp điện đã trở thành phương tiện di chuyển quen thuộc của nhiều gia đình. Sử dụng năng lượng sạch không ô nhiễm với chi phí tiết kiệm tối đa là điều thiết thực nhất mà Momentum đã làm để cải thiện chất lượng cuộc sống. Một không gian sống xanh-sạch-đẹp, môi trường sống trong lành luôn là ước mơ của mọi người, đây cũng là động lực để Momentum luôn nỗ lực hết mình trong việc nghiên cứu, phát huy những sản phẩm đang có bằng những công nghệ hiện đại.

Bằng việc cam đoan từng bộ phận trên từng sản phẩm từ khung, vỏ nhựa, bình điện đến cả những ốc vít đi kèm cũng đều là hàng chính hãng với chất lượng vượt trội, GIANT Việt Nam hi vọng xe đạp điện của Momentum có thể góp phần nhỏ trong việc làm cuộc sống tốt đẹp hơn

Theo kenh14.vn