Khảo sát cho thấy học sinh thích được tặng xe điện vào đầu năm học

Khảo sát cho thấy học sinh thích được tặng xe điện vào đầu năm học

Các em chọn xe điện không chỉ bởi giá trị của nó, mà bởi đây thực sự là một phương tiện giao thông hiệu quả, và phù hợp với lứa tuổi của các em. Đặc biệt đối với các bạn học sinh thì đây là một phương tiện cực kỳ phù hợp giúp các bạn không bị mệt nhọc khi di chuyển tới trường thay vì bằng xe đạp.

Khảo sát cho thất học sinh thích được tặng xe điện vào đầu năm học

Khảo sát cho thất học sinh thích được tặng xe điện vào đầu năm học

Xe điện đang ngày càng trở nên được sử dụng phổ biến hơn đối với lứa tuổi học sinh bởi sự tiện dụng và phù hợp của nó đối với độ tuổi này.

Theo khảo sát mới nhất của hãng xe điện HKbike tại một số trường trên địa bàn quận Đống Đa, Hà Nội, 90% các em học sinh đều lựa chọn xe điện là món quà mà mình muốn được bố mẹ tặng nhất vào đầu năm học mới.

Em Nguyễn Như Quỳnh – trường THCS Đống Đa cho biết: “Em chọn xe điện bởi em muốn được tự đến trường cùng bạn bè chứ không phải để bố mẹ đưa đón nữa.”

Ngoài ra, hãng xe điện HKbike cũng thực hiện một khảo sát qua điện thoại đến 600 em học sinh, thì có đến 526 em lựa chọn xe điện là món quà các em yêu thích nhất.

Cũng bởi vì thế mà trong đăng tải gần đây nhất của hãng xe điện HKbike trên fanpage Facebook của hãng với câu hỏi: “Bạn muốn ba mẹ tặng gì cho năm học mới”, hầu hết các em đều bình luận xe điện là lựa chọn hàng đầu của các em.

Thêm vào đó, việc chi phí vận hành chiếc xe điện lại vô cùng thấp. Đối với học sinh di chuyển cả ngày 20km thì thậm chí 1 tuần di chuyển sẽ chỉ mất 3 gần số điện tương đương với chi phí của cây kem 3000đ. Trong khi với xe máy chạy xăng sẽ lên tới 50.000đ.

Một điều tiện lợi hơn đó là quãng đường di chuyển của xe điện lại vô cùng phù hợp với lứa tuổi học sinh hiện nay. Với quãng đường đi được một lần sạc từ hơn 70km thì các bạn trẻ thỏa sức di chuyển mà không sợ hết điện.

Nói đến độ an toàn, thì xe điện “ăn đứt” xe máy chạy xăng. Không bỏng bô gây sẹo xấu, không xả khí thải ra môi trường,…khiến cho dòng xe này được nhiều người gọi vui là “hoa hậu thân thiện” của môi trường.

Trong vô số các loại xe điện được bày bán trên thị trường, thì các dòng xe điện của hãng xe điện HKbike gồm: xe máy điện HKbike Crazy Bull, xe máy điện HKbike X-men Plus 2016, xe máy điện HKbike Maxxer, xe đạp điện HKbike Cap-A 2, xe đạp điện HKbike Zinger Color 2 vẫn được các bạn học sinh yêu thích bởi kiểu dáng sang chảnh, hợp mốt. Theo đó những dòng xe này cũng được nhiều bạn trẻ ao ước được sở hữu nhất.

Các dòng xe điện của HKbike là những sản phẩm hiếm hoi trên thị trường đạt được quãng đường di chuyển với 1 lần sạc lên đến 75km đối với xe đạp điện và 110km đối với xe máy điện.

Khả năng chống nước cực tốt, khả năng leo dốc khoẻ như xe máy chạy xăng hay cực kỳ tiết kiệm cũng là một trong những điểm cộng cho các dòng xe này.

Không dừng lại ở đó, xe điện HKbike được trang bị những linh kiện, chi tiết ấn tượng, tăng thêm giá trị và độ chất cho xe như: phanh đĩa cao cấp, vận hành bằng 3 số tiến và 1 số lùi, lốp không săm, khoá điện từ chống trộm, giảm xóc dầu êm ái…

Ngoài ra, khung xe còn được làm bằng thép cacbon chống gỉ, sét – tăng độ bền gấp từ 2-3 lần các sản phẩm thông thường khác trên thị trường và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra những thị trường khó tính như Nhật và Châu Âu; các chi tiết bằng nhựa được chế tạo từ nhựa ABS và nhựa PP nguyên chất, chịu được va đập mạnh và thời tiết khắc nghiệt.

Theo kenh14.vn