Sửa xe đạp điện HKbike uy tín chất lượng cao

Sửa xe đạp điện HKbike uy tín chất lượng cao

Tại trung tâm sửa chữa xe đạp điện chúng tôi, chúng tôi nhận bảo dưỡng miễn phí và sửa chất tất cả các model xe đạp điện HKbike hiện có trên thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại  để được phục vụ.

Trước tình hình ô nhiễm môi trường nặng nề như hiện này, HKbike đang được người dân Việt Nam thực hiện một cuộc cách mạng xanh trên đường phố thực sự.

Công nghệ Pin FLip cao cấp được dùng để chế tác cho điện thoại iPhone 5, laptop, máy tính bảng… đã được ứng dụng thành công trên Pin dùng cho xe đạp điện, và ngày càng hoàn thiện hơn, mạnh mẽ hơn trên phiên bản xe mới nhất Zinger Extra. Khả năng di chuyển quãng đường lên tới 80-90 km trên 1 lần sạc, cùng độ bền 6-8 năm, là mức lý tưởng nhất hiện nay chưa hãng xe đạp điện nào đạt được..

Vỏ hộp pin được chế tạo bằng chất liệu Polycarbonate siêu bền và siêu chịu lực, có khả năng chống va đập rất tốt. Và bền trong hộp pin chứa 13 phôi pin nhỏ, được chế tạo từ những miếng phôi thép cứng, siêu chịu lực và chống tuyệt đối cháy nổ, phồng pin. Bảo hành Pin 2 năm, 1 đổi 1 trong vòng 1 năm, cũng là chế độ bảo hành chính hãng tuyệt vời nhất chỉ có ở HKbike.