Suzika ra mắt 2 dòng xe điện cực chất

Suzika ra mắt 2 dòng xe điện cực chất

Nếu như Xman 007 + Plus Suzika 2016 mang đến sự manh mẽ cuốn hút thì Gopro Zip Suzika lại là một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ của một chiếc xe điện thông minh với nhiều màu sắc đa dạng. Những bạn trẻ mê tốc độ, cá tính năng động chắc chắn sẽ không bỏ qua chiếc xe điện thông minh như Gopro Zip Suzika.

Xman 007 + Plus Suzika 2016 –Mạnh mẽ đầy lôi cuốn

Nếu bạn là một teen có cá tính mạnh thì Xman 007 + Plus Suzika 2016 là một sự lựa chọn hoàn hảo. Thiết kế xe được lấy cảm hứng từ bộ phim “Điệp Viên 007” tạo nên vẻ bề ngoài đầy mạnh mẽ nhưng không kém phần cuốn hút.

Đẳng cấp không chỉ bởi vẻ ngoài mà còn thể hiện ở sức mạnh vượt trội. Sở hữu khối động cơ 1200w – 5 Acquy 20ah giúp xe đạt vận tốc tối đa 55km – 65km/h. Khối động cơ này còn cho phép xe di chuyển quãng đường xa 80 – 100km 1 lần sạc đầy. Xe được thiết kế hai mức tốc độ nhanh – chậm giúp người điều khiển kiểm soát vận tốc khi di chuyển.

Ngoài ưu điểm kế thừa những đặc tính nổi bật của các dòng xe máy điện Xmen, Xman 007 + Plus Suzika được thiết kế thêm nhiều tính năng an toàn mới đặc biệt là chế độ cảnh báo nguy hiểm khi đang di chuyển.

Bên cạnh đó, bộ phận giảm xóc được thiết kế êm ái hơn rất nhiều giúp xe có thể vượt qua những đoạn đường mấp mô khó đi một cách dễ dàng, giúp người điều khiển không hề mệt mỏi.

Xe điện Xman 007 + Plus Suzika 2016 với nhiều màu sắc nổi bật các teen có thể thoải mái lựa chọn theo màu yêu thích của riêng mình.

Gopro Zip Suzika – Vẻ đẹp của những đường cong

Ra đời vào đầu năm 2016 với những tính năng độc đáo, Gopro Zip Suzika được đánh giá là một dòng xe điện thông minh thực thụ.

Đây là dòng xe điện đầu tiên tại Việt Nam không cần chìa khóa, trên xe hoàn toàn không có ổ khóa mà mọi chức năng chỉ gói gọn trong một bộ điều khiển duy nhất như các xe ô tô hạng sang. Ngoài ra Gopro Zip Suzika còn có rất nhiều chức năng thông minh khác như sạc pin điện thoại…

Điều khiến nhiều bạn trẻ “mê mẩn” chiếc xe điện xinh xắn này là cho dù mang trên mình khối acquy và động cơ cực kỳ mạnh mẽ nhưng thiết kế của xe không hề bị thô, xấu mà ngước lại kiểu dáng trẻ trung năng động khiến chủ nhân của nó đẹp rạng rỡ hơn khi ngồi trên xe.

Được trang bị hệ động cơ hiện đại hoạt động với công suất 1800W giúp xe đạt vận tốc tối đa 85km/h, quãng đường lên tới 80 – 100km/ 1 lần sạc đầy.

Theo kenh14.vn