Trung tâm sửa chữa xe đạp điện Nijia uy tín

Trung tâm sửa chữa xe đạp điện Nijia uy tín

Trung tâm dịch vụ kỹ thuật xe đạp điện chúng tôi nhận sửa chữa, phân phối tất cả các phụ tùng xe đạp điện chính hãng như: Ắc quy xe đạp điện, bộ sạc ắc quy, bộ điều tốc, tay ga, tay phanh, săm lốp, ắc quy, vành xe bánh xe…của các hãng sản xuất như Honda, Yamaha, Asama, Bridgestone, HK bike, Gianya các loại xe đạp diện khác.

Nijia là loại xe đạp điện tương đối “lành” đối với người sử dụng, vì dòng xe này rất ít hỏng vặt tuy nhiên nếu bạn sử dụng loại xe Nijia không chính hãng (chất lượng tùy thuộc vào mỗi đơn vị lắp ráp) thì cũng sẽ gặp phải những hiện tượng như: tốc độ đi được quá thấp (dưới 20km/h), quãng đường đi được ngắn (dưới 20km/lần sạc), xe đang chạy có hiện tượng nhanh chậm bất thường, đôi khi gặp phải hiện tượng xe kéo ga nhưng bị rung giật rồi tắt hẳn không chạy được…Ngoài ra người sử dụng xe Nijia (kể cả xe chính hãng và không chính hãng hay gặp phải đó là các bộ phận rất dễ vỡ (bể) như cốp trước hay bị bật nắp khóa, đèn xi nhan sau, chắn bùn sau và đèn hậu rất hay bị vỡ.

Trung tâm sửa chữa xe đạp điện chúng tôike Hà Nội xử lý và khắc phục nhanh chóng các sự cố của xe Nijia khi bạn gặp phải. Với giá cả và chất lượng tốt nhất không chỉ tại khu vực Hà Nội mà còn tốt nhất trên toàn quốc.
Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí trước khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ sửa chữa hoặc thay thế ắc quy, phụ tùng cho chiếc xe của bạn.