Xe đạp điện Draca nhập khẩu kiểu dáng hiện đại

Xe đạp điện Draca nhập khẩu kiểu dáng hiện đại

Đặc điểm nổi bật

Bánh trước vói giảm xóc êm ái

Xe đạp điện Draca có bánh trước được trang bị giảm xóc êm ái, giúp chiếc xe di chuyển nhẹ nhàng qua các địa hình khác nhau, bánh xe đươc làm từ vành đúc hợp kim với thiết kế thể thao và độ bền cao.

Giỏ xe được làm từ inox không rỉ

Xe đạp điện Draca sử dụng giỏ xe được làm từ 100% inox không rỉ sét, được thiết kế diện tích rộng rãi có thể cất được nhiều đồ dùng, được trang bị thêm nắp đậy để bảo vệ các đồ dùng một các tiện lợi.

Đền pha led và tay lái

Xe đạp điện Draca được trang bị đèn led siêu tiết kiệm giúp chiếu sang cho chiếc xe khi di chuyển trong điều kiện ánh sang yếu, tay lái được làm từ hợp kim nhôm siêu nhẹ, bố trí ở khoảng cách hợp lý tạo sự thoải mái khi vận hành.

Để chân thông minh và bàn đạp thuận tiện

Xe đạp điện Draca có để chân được thiết kế với kiểu dáng thông minh, tiết kiệm diện tích, có g chống trơn trượt độ an toàn cao, ngoài ra còn được bố trí hệ thông bàn đạp song song tạo sự thuận tiện cho người sử dụng khi muốn chọn phương pháp vận hành.

Bình ắc quy công nghệ cao

Xe đạp điện Draca được trang bị bình ắc quy ngay phía dưới yên, giúp tích trữ điện tích để phục vụ cho quá trình vận hành của xe, với thời gian bảo hành đổi mới lên đến 12 tháng tạo sự yên tâm cho người sử dụng.
Động cơ Xe đạp điện Draca

Động cơ và bánh sau

Xe đạp điện Draca có bánh sau và động cơ được kết hợp với nhau thành một khối hài hòa, giúp xe vận hành một cách nhẹ nhàng, tiết kiệm năng lượng, độ bền cao và chông nước tuyệt đối.