Xe đạp điện Suzika bike chính hãng chất lượng cao

Xe đạp điện Suzika bike chính hãng chất lượng cao

Đặc điểm nổi bật

Giỏ xe lớn và tiện lợi

Xe đạp điện Suzika bike có giỏ xe lớn được làm từ hợp kim thép, được bọc bởi một lớp nhựa chống chầy, có trang bị thêm nắp đậy, tạo sự tiện lợi cho người sử dụng.

Đèn pha led độ sáng cao

Xe đạp điện Suzika bike sử dụng đèn pha led với khản năng chiếu sáng xa, độ bền cao, có khản năng chống nước khi vận hành dưới trời mưa và có mặt đồng hồ thông minh để thông báo các thông số của xe.

Đẻ chân và bàn đạp

Xe đạp điện Suzika bike sử dụng để chân được thiết kế với khoảng cách hợp lý, tạo sự thoải mái khi vận hành chiếc xe, bàn đạp được bố trí song song, tạo sự lựa chọn khi muốn để chân.

Yên xe cổ điển

Xe đạp điện Suzika bike có yên xe cổ điển, đươc làm từ đệm cao su, da nhân tạo, lõi thép, tạo cảm giác êm ái và thoải mái cho người sử dụng khi ngồi.

Bình ắc quy cung cấp năng lượng

Xe đạp điện Suzika bike sử dụng bình ắc quy là nguồn cung cấp năng lượng chính cho chiếc xe, với thiết kế nhỏ gọn, được bố trí ngay phía dưới yên, bảo hành lên đến 1 năm sử dụng.

Động cơ và bánh sau

Xe đạp điện Suzika bike có động cơ mạnh mẽ, được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bánh sau với nhiều chức năng như vành đúc, thăng cơ, giảm xóc dầu và lốp có săm.